A. QUY ĐỊNH CHUNG

1. CÁCH THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

1.1. Tài khoản mua hàng

Trước khi mua hàng, Quý khách cần phải đăng ký một tài khoản trên website  và cung cấp các thông tin cá nhân chính xác theo biểu mẫu đã quy định.

 - Chúng tôi cam kết có trách nhiệm bảo vệ những thông tin người dùng, không được sử dụng cho mục đích nào khác ngoài hệ thống mà Quý khách đã đăng ký;

 Quý khách có trách nhiệm bảo vệ sự riêng tư đối với tài khoản của mình, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài khoản mà các lỗi phát sinh từ phía người sử dụng.

1.2. Phương thức mua hàng

- Để mua hàng, Quý khách thực hiện việc đặt hàng trực tiếp trên website của Người bán tại Trung Quốc, sau đó, thông qua công cụ đặt hàng hoặc tạo đơn hàng từ hệ thống chúng tôi sẽ ghi nhận,báo giá. Quý khách tiến hành đặt cọc. Chúng tôi thực hiện việc thanh toán và vận chuyển về cho Quý khách

- Phí vận chuyển sẽ được tính sau khi hàng về tới kho của chúng tôi, Quý khách cần thanh toán trước khi nhận hàng căn cứ vào trọng lượng thực tế của đơn hàng và bảng giá vận chuyển

2.CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

2.1.Thời gian thực hiện, tiếp nhận và xử lý khiếu nại:

Thời gian khách hàng gửi khiếu nại: Trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng.

Cách thức gửi thông tin: Quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline 01247501247 hoặc gửi yêu cầu khiếu nại đến địa chỉ mail chuyenorder2017@gmail.com

Quý khách bắt buộc phải cung cấp đầy đủ và chính xác link hàng cần khiếu nại kèm theo thông tin, hình ảnh hàng bị hỏng, gãy, vỡ…, mã vận đơn, hóa đơn của nhà cung cấp dán trên bao bì hàng hóa…bằng cách chụp ảnh lại túi hàng nguyên vẹn mà quý khách nhận được từ tay chúng tôi, lưu ý nếu quý khách đã bóc vứt bỏ lớp túi kèm các thông tin cần thiết ở trên( túi hàng kèm vỏ túi không còn nguyên vẹn) thì chúng tôi có quyền từ chối khiếu nại.

Quý khách cung cấp thông tin chính xác là cơ sở để chúng tôi hỗ trợ Quý khách khiếu nại với shop đạt hiệu quả cao.

Hình thức liên lạc: Chúng tôi sẽ trao đổi với Quý khách thông qua điện thoại. Nếu trong trường hợp chúng tôi đã gọi điện quá 3 lần mà quý khách không trả lời cuộc gọi hoặc số điện thoại trên phần thông tin khách hàng của quý khách thuê bao thì chúng tôi có quyền hủy bỏ khiếu nại- quý khách chịu hoàn toàn tổn thất. Thời gian chúng tôi tiếp nhận và xử lý khiếu nại: Khiếu nại của Quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 1 ngày nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới các bộ phận nghiệp vụ của công ty.

Nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới nhà cung cấp, phản hồi của chúng tôi sẽ gửi tới Quý khách trong vòng 3-4 ngày phụ thuộc vào sự hợp tác của nhà cung cấp.

Thời gian xử lý khiếu nại dịch vụ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Đối với các khiếu nại cần xác nhận thông tin hoặc làm việc với bên thứ ba gồm (nhà cung cấp, đơn vị vận chuyển…): chúng tôi sẽ phải làm việc với các đơn vị này để có thông tin và xử lý khiếu nại.

- Đối với các khiếu nại phát sinh từ lỗi dịch vụ của chính chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 03 ngày trong trường hợp không bị gián đoạn trong quá trình trao đổi & liên lạc với Quý khách về các phương án xử lý.

2.2 . Chính sách bồi thường

* Trong trường hợp chúng tôi thực hiện không đúng cam kết dịch vụ mua hàng:

- Chúng tôi bồi thường 100% giá trị tiền hàng & phí mua hàng đối với các sản phẩm thiếu.

- Hoặc thỏa thuận bồi thường với các sản phẩm mua sai yêu cầu.

* Trong trường hợp chúng tôi thực hiện không đúng cam kết dịch vụ kiểm hàng:

- Dịch vụ kiểm hàng tạm thời chúng tôi không cung cấp

- Do không cung cấp dịch vụ kiểm hàng( không thu phí kiểm hàng) nên đối với các sản phẩm về sai yêu cầu hoặc thiếu số lượng phát sinh từ phía nhà cung cấp, chúng tôi sẽ giải quyết khiếu nại sau khi khách nhận hàng.

* Trường hợp hàng hóa bị thất lạc do các nguyên nhân chủ quan của chúng tôi hoặc đơn vị vận chuyển: bồi thường 100% giá trị hàng hóa và các phí dịch vụ liên quan (đối với hàng order)

* Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và Quý khách có sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ:

- Chúng tôi hoàn 100% giá trị thiệt hại và phí đóng gói nếu lỗi phát sinh do chúng tôi không thực hiện đúng các yêu cầu đóng gói hợp lý của Quý khách;

- Hoặc thương lượng mức bồi thường/chia sẻ trong các trường hợp hỏng hóc không đáng có và không kiểm soát được trong quá trình vận chuyển

* Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển do Quý khách không sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ:

- Chúng tôi thương lượng mức bồi thường/ chia sẻ với Quý khách đối với những trường hợp hỏng hóc không kiểm soát được trong quá trình vận chuyển.

- Đối với những trường hợp hàng hóa dễ vỡ mà chúng tôi đã cảnh báo Quý khách, nếu hàng hóa của Quý khách vẫn bị hỏng hóc vì những lý do không kiểm soát được, Quý khách vui lòng chịu mọi tổn thất.

* Đối với các đơn hàng ký gửi

Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm đối với những trường hợp vỡ, hỏng hàng hóa do quá trình vận chuyển mà quý khách sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ. Dựa vào tình hình thực tế để thỏa thuận mức bồi thường. Nếu quý khách không đồng ý đóng gỗ hoặc tham gia bảo hiểm, khi hàng hóa vỡ, hỏng chúng tôi xin phép không giải quyết.

Trường hợp Quý khách tham gia bảo hiểm hàng hóa (10% giá trị đơn hàng) nhưng hàng hóa vỡ ,hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ dựa vào tình hình thực tế để bồi thường. Nếu hàng hóa bị thất lạc không rõ lí do, chúng tôi sẽ bồi thường 100% căn cứ vào giá trị hàng hóa mà quý khách kê khai kèm theo hóa đơn chứng từ chứng minh ví dụ như hình ảnh mã vận đơn, cuộc nói chuyện giao dịch giữa khách hàng và nhà cung cấp, hóa đơn mua hàng, hình ảnh chuyển tiền,…bất cứ thứ gì để chứng minh được giá trị hàng hóa và cuộc giao dịch mua bán giữa hai bên…

Lưu ý: Quy định về bồi thường chỉ có tác dụng đối với hàng hóa không nằm trong danh mục cấm mà chúng tôi đã cảnh báo trước đối với quý khách. Các mặt hàng như dung dịch, nước hoa, chất cháy nổ, các mặt hàng nhạy cảm, vũ khí,… nếu quý khách cố  tình ký gửi hoặc kê khai sai mặt hàng xin vui lòng chịu mọi rủi ro, chúng tôi sẽ không giải quyết bất cứ khiếu nại nào.

2.3.Chính sách hỗ trợ đối với các khiếu nại không nằm trong phạm vi cam kết dịch vụ

* Đối với các sản phẩm/hàng hóa là đồ điện tử :

Chúng tôi sẽ tiếp nhận xử lý các khiếu nại liên quan nứt, gãy sản phẩm. Chúng tôi không tiếp nhận và xử lý các khiếu nại liên quan đến hoạt động, chi tiết các bộ phận, bảo hành và chất lượng sản phẩm.

* Trong một số trường hợp:

Chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách chủ động thực hiện khiếu nại với NCC, ví dụ như: Quý khác đã có thỏa thuận trước với NCC về sản phẩm, chúng tôi chỉ thanh toán tiền theo yêu cầu,…

2.4. Các lưu ý cần thiết

- Chúng tôi thiết lập các mức phí trên cơ sở giảm thiểu tối đa chi phí nhập hàng đối với Quý khách hàng để tạo ra những lợi thế cạnh tranh. Với đặc thù có nhiều rủi ro khó kiểm soát trong hoạt động kiểm hàng số lượng lớn & vận chuyển đường bộ theo các bao hàng như dễ móp méo hộp, chèn ép sản phẩm… Chúng tôi khuyến khích Quý khách lựa chọn hàng hóa, cách thức đóng gói/vận chuyển phù hợp và chia sẻ rủi ro với chúng tôi khi xảy ra thiệt hại ngoài mong muốn.

- Việc đổi/trả hàng luôn chứa đựng nhiều rủi ro, chúng tôi không khuyến khích xử lý khiếu nại dịch vụ theo phương án đổi/trả hàng.

- Trong quá trình xử lý các khiếu nại dịch vụ có liên quan đến NCC, Chúng tôi sẽ yêu cầu sự hợp tác từ Quý khách để việc thực hiện khiếu nại được giải quyết nhanh chóng và chính xác.

3.TỪ CHỐI HOẶC NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

Trong các trường hợp sau, chúng tôi có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của Quý khách trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước của Quý khách:

- Đặt hàng với những thông tin giả mạo, thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại không đúng;

- Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của chúng tôi và sai lệch về bản chất của dịch vụ Nhập hàng hộ;

- Không nhận vận chuyển hàng hóa, vỏ hộp có in logo, chữ nước ngoài của các nhãn hiệu, thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới.

- Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của chúng tôi cho bên thứ ba;

- Có hành vi gian lận khi nhận hàng hóa như: nhận đủ hàng nhưng lại kê khai thiếu để đòi bồi thường;

B. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

1. Quy định đóng kiện: xem thêm

2. Quy định kiểm hàng: xem thêm

3. Quy định hàng cấm đặt: xem thêm

4. Quy định đổi trả hàng: xem thêm

5. Quy định hàng lưu kho: xem thêm