1. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Mua hàng hộ, là trung gian thực hiện việc Thanh toán và Vận chuyển đơn hàng của Người mua hàng ở Việt Nam với Người bán trên các website bán hàng ở Trung Quốc
  • Thông qua website , Quý khách dễ dàng thực hiện việc đặt hàng từ các website bán hàng tại Trung Quốc, bằng tiếng Trung một cách dễ dàng

2. THÔNG TIN DỊCH VỤ

·         Dịch vụ order hàng Trung Quốc là gì?

Order hàng là hình thức mua hàng gián tiếp và nguồn hàng không có sẵn tại Việt Nam. Theo đó, người mua sẽ đặt hàng trực tiếp từ các website thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao.com, Tmail.com, 1688.com, …sau đó thông qua các đơn vị trung gian mua hàng và vận chuyển Trung Quốc  để thực hiện các hoạt động giao thương của mình cũng như doanh nghiệp.

·         Dịch vụ Ký gửi hàng hóa

Ký gửi hàng hóa là hình thức vận chuyện hộ từ Trung Quốc về Việt Nam sau khi quý khách tạo đơn ký gửi trên hệ thống chuyenorder.com của chúng tôi.

·         Dịch vụ Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng

Chuyenorder.com hỗ trợ quý khách tìm kiếm nguồn hàng theo yêu cầu. Chúng tôi dựa vào những thông tin và hình ảnh mà quý khách cung cấp để có thể tư vấn, lựa chọn, đưa ra những nhà cung cấp, shop uy tín cho quý khách tham khảo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lâu năm, dựa vào những tiêu chí cụ thể như thứ hạng shop, lượt người mua, nội dung bình luận,…địa chỉ và thông tin nhà cung cấp rõ ràng, chúng tôi tin rằng sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất trong việc tìm kiếm nguồn hàng như mong muốn.

·         Ngoài ra, chuyenorder.com còn tạo ra danh mục SHOP UY TÍN, với mục đích đưa các shop hàng đầu đến với khách hàng ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như thời trang, đồ điện tử, gia dụng,….Quý khách lưu ý danh mục các shop uy tín này luôn được cập nhật thường xuyên để đảm bảo độ nóng và mới của các mặt hàng.

·         Dịch vụ nạp tiền, thanh toán hộ

Quý  khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline của chúng tôi 03636.87.189